Hướng dẫn crack office 2013

crack office 2013 mien phi

Bộ office 2013 đang được rất nhiều chọn lựa để sử dụng bởi các tính năng mới và độ mượt mà ổn định của nó. Khi office 2013 hoạt động nó không chiếm quá nhiều bộ nhớ như các bản trước khiến máy cấu hình thấp vẫn có thể hoạt động mượt mà. Đặc biệt hơn khi sử dụng bản office 2013 bạn sẽ không bị lỗi về dính chữ khi đọc các file của bản 2003 gửi qua. Cứ tưởng tượng bạn nhận được 1 tập tài liệu 10 trang bị lỗi dính chữ, không dấu cách với 1 bản 10 trang hoàn toàn bình thường bạn sẽ biết mình vui như thế nào.

Nhưng trong quá trình sử dụng office 2013 thì chúng ta gặp một vấn đề rất lớn đó là vấn đề bản quyền. bởi lẽ giá thình của office 2013 là khá cao khoảng 1.300.000 cho chi phí bản quyền nên thường thi chúng la chọn cách là dung lậu. việc dung lậu yêu cầu các bạn phải Crack phiên bản này nếu không máy của bạn sẽ chỉ sử dụng được 30 ngày và sau đó bạn chẳng thể thao tác được trên nó. Trước đây việc Crack là tương đối khó khan nhưng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu các bạn một phương pháp mới giúp việc Crack office 2013 là vô cùng đơn giản với tất cả mọi người.

crack office 2013 mien phi

Trước tiên cái bạn cần đó là file để crack office 2013. Tải KMS pico Crack office 2013. Bạn giải nén và tiến hành cài đặt ( việc cài đặt chỉ Next như bình thường )

Ở đây bạn có 2 sự lựa chọn

1 chạy file crack luôn bạn sẽ không phải cài đặt phần mềm nhanh chóng gọn nhẹ nhưng chọn cách này có thể sau này máy bị lỗi lại.

2 cách này an toàn hơn đó là chạy file cài đặt KMS pico.

Sau khi cài đặt xong bạn vào tìm biểu tượng KMS Auto.

Click vào đó như vậy bạn đã có thể sử dụng bản office 2013 mà không phải lo về vấn đề bản quyền rồi.

Chúc các bạn làm việc hiệu quả với một bản office 2013 mượt mà. Và nhớ nếu cần đến các dịch vụ chăm sóc máy tính như cài win tại nhà hay sửa máy tính tại nhà thì hãy tìm đến chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *