Đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa laptop

 • Với phương châm 100% học viên đi học là thành nghề (bao ra nghề) nên học viên và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin vào Hải Đăng. Chúng tôi cam kết trong vòng 6 tháng đến 1 năm học viên đã có thể ra nghề và đi làm có thu nhập ổn định. Học viên sau khi ra nghề vẫn được hỗ trợ tối đa khi cần.
 • 100% thực hành trực tiếp trên motherboard. Có KTV nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp kèm cặp

****CÓ 3 GIAI ĐOẠN CHÍNH TRONG QUÁ TRÌNH HỌC****

GIAI ĐOẠN 1: THÁO RÁP – CÀI ĐẶT HỆ ĐIỀU HÀNH – 1 THÁNG

Nắm được cấu tạo & nguyên lý hoạt động. Tổng quan về phần cứng của máy tính laptop và nguyên lý hoạt động máy tính laptop, giới thiệu về các dòng vi xử lý, phân loại laptop. Lắp ráp các thiết bị trong máy laptop. Xác định các cổng (giao tiếp, thiết bị ngoại vi), lắp mainboard hệ thống, lắp ráp bộ nhớ, lắp các Card mở rộng, lắp ráp thiết bị lưu trữ. Trên những model đang thịnh hành nhất trên thị trường.
Thực hiện và thiết lập cấu hình CMOS đối với một số trình BIOS khác nhau. Cài hệ điều hành, driver và ứng dụng… từ win 7 đến win 10 mới nhất hiện nay
HOÀN THÀNH GIAI ĐOẠN NÀY, HỌC VIÊN CÓ KHẢ NĂNG: Hiểu biết về vi xử lý, phân biệt các dòng chip và các ứng dụng thực tiễn. Nguyên lý hoạt động và các trạng thái xử lý trong quá trình khai thác máy laptop từ khi khởi động, sử dụng, shutdown máy. – Tháo ráp & nâng cấp thành thạo được tất cả các dòng máy tính laptop. – Cài đặt được HĐH và các phần mềm cần thiết.

GIAI ĐOẠN 2: SỬA CHỮA CƠ BẢN, LÀM CHỦ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI – 2 THÁNG

Hàn khò, Làm chân chipset, sử dụng các thiết bị đo, máy nạp rom bios, máy hàn chipset…
Điện tử căn bản: hướng dẫn, giải thích về các chức năng, ký hiệu, đơn vị và xác định giá trị, kiểm tra chất lượng, cách nhận diện các điện trở, tụ điện, cuộn cảm, diode, transistor, transistor trường, IC trực tiếp trên mainboard
Kỹ thuật hàn khò linh kiện. Giới thiệu và hướng dẫn các thao tác hàn, khò các linh kiện khác nhau như linh kiện nhỏ nhiều chân, hai hàng chân, bốn hàng chân, vỏ nhựa hai hàng chân, vỏ kim loại… và cách bảo dưỡng mỏ hàn, mỏ khò để tăng tuổi thọ và tránh hư hỏng.
Kỹ năng sử dụng máy hàn Chipset chuyên dụng. Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng, vệ sinh máy hàn BGA trước và sau khi sử dụng. Thực hành trên board không linh kiện, có linh kiện và board còn sống, board phổ thông trên thị trường
Qui trình sửa chữa Mainboard. Giới thiệu, hướng dẫn và thực hành về qui trình sửa máy mất nguồn; sửa máy lỗi bàn phím, touchpad; lỗi các cổng giao tiếp; sửa máy lỗi hiển thị và sửa máy lỗi âm thanh…

HỌC XONG GIAI ĐOẠN NÀY, HỌC VIÊN CÓ KHẢ NĂNG:

Đọc và nhận dạng các linh kiện sử dụng trong máy tính.
Sử dụng thành thạo các thiết bị đo hiện hành.
Sử dụng thành thạo các thiết bị phục vụ sửa chữa.
Có kỹ năng thao tác tốt việc hàn, khò, thay thế linh kiện trên các loại board mạch.
Đánh giá chính xác chất lượng, phân loại các dòng máy và chẩn đoán chính xác các pan ban đầu khi nhận máy.
Phân tích, phán đoán, dự kiến xử lý theo nhiều hướng trên từng pan để sửa chữa đúng bệnh.
Sửa chữa thành thạo các pan căn bản trên các dòng máy phổ biến hiện hành.

GIAI ĐOẠN 3: SỬA CHỮA NÂNG CAO – TỪ 3 – 8 THÁNG TÙY KHẢ NĂNG TƯ DUY CỦA HỌC VIÊN

Màn hình LCD, hướng dẫn và thực hành sửa chữa, độ chế các loại màn hình (cao áp), xử lý các lỗi thường gặp của màn hình: màn hình bị trầy xước, màn hình không lên,…(không thấy chữ, trắng, sọc nhiều không có chữa)
Mainboard laptop: Chuyên sâu các pan bệnh như mạch sạc, mạch nguồn, không nhận các thiết bị ngoại vi… hướng dẫn cách nhận dạng và đo kiểm tra chip bắc, chip nam ; thực hành tháo – đóng chipset, các lỗi thường gặp trong quá trình xử lý của chipset. hướng dẫn thực hành cách đọc sơ đồ, phân tích mạch, thực hành đo kiểm, sửa chữa các pan và dựng sơ đồ phân bố nguồn, xung clock, bus điều khiển, bus dữ liệu trên các dòng máy IBM, DELL, HP, SONY…
Phương pháp giải password CMOS. Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng máy chép BIOS và giải password CMOS trên các đời máy: IBM, SONY, DELL, HP, TOSHIBA …
HOÀN TẤT KHÓA HỌC NÀY, HỌC VIÊN CÓ KHẢ NĂNG: Sửa chữa, thay thế và độ chế các loại màn hình. Thao tác tháo, đóng thành thạo trên tất cả các loại chipset hiện có. Xử lý tốt các lỗi liên quan đến chip giao tiếp và các card mở rộng. Hoàn thiện kỹ năng tự phân tích, phán đoán, dự kiến các hướng sửa chữa đối với các dòng máy hiện hành. Tự sửa chữa được tất cả các dòng máy hiện có.

Dịch vụ sửa chữa laptop

Với lợi thế có nhiều kỹ thuật viên lâu năm được trang bị trang thiết bị hiện đại đến tận “chân răng”

CHÚNG TÔI CAM KẾT: RẺ NHẤT – NHANH NHẤT – HẬU MÃI TỐT NHẤT

 

1 – DỊCH VỤ SỬA CHỮA MAINBOARD

 • PAN NGUỒN: Nguồn cấp trước, mạch sạc, nguồn cấp sau….
 • PAN CHIP: Đóng lại, thay thế… Lấy liền
 • Không nhận USB, keyboard, wifi, HDD, touchpad….

2. NẠP ROM, PHÁ PASS BIOS

 • Quên pass bios
 • Một số lỗi không kích nguồn, chạy tắt
 • Mod bios nạp bản quyền window…

3. DỊCH VỤ THAY THẾ:

 • Thay màn hình LED, LCD… Tất cả các dòng máy trong 15′
 • Nâng cấp Ram, CPU, HDD…
 • Thay pin, keyboard chính hãng giá tốt nhất thị trường
 • Thay vỏ new các đời máy Dell, Lenovo, Acer, HP….

NGOÀI RA TẤT CẢ CÁC LỖI CỦA LAPTOP CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ CÁCH KHẮC PHỤC TRIỆT ĐỂ

Qui trinh xử lý chuyên nghiệp. Dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng. Thời gian bảo hành dài hạn hậu mãi tốt.

CHÚNG TÔI HOÀN TOÀN CÓ THỂ LÀM HÀI LÒNG QUÍ KHÁCH. MANG LẠI SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Hướng dẫn crack office 2013

Bộ office 2013 đang được rất nhiều chọn lựa để sử dụng bởi các tính năng mới và độ mượt mà ổn định của nó. Khi office 2013 hoạt động nó không chiếm quá nhiều bộ nhớ như các bản trước khiến máy cấu hình thấp vẫn có thể hoạt động mượt mà. Đặc biệt hơn khi sử dụng bản office 2013 bạn sẽ không bị lỗi về dính chữ khi đọc các file của bản 2003 gửi qua. Cứ tưởng tượng bạn nhận được 1 tập tài liệu 10 trang bị lỗi dính chữ, không dấu cách với 1 bản 10 trang hoàn toàn bình thường bạn sẽ biết mình vui như thế nào.

Nhưng trong quá trình sử dụng office 2013 thì chúng ta gặp một vấn đề rất lớn đó là vấn đề bản quyền. bởi lẽ giá thình của office 2013 là khá cao khoảng 1.300.000 cho chi phí bản quyền nên thường thi chúng la chọn cách là dung lậu. việc dung lậu yêu cầu các bạn phải Crack phiên bản này nếu không máy của bạn sẽ chỉ sử dụng được 30 ngày và sau đó bạn chẳng thể thao tác được trên nó. Trước đây việc Crack là tương đối khó khan nhưng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu các bạn một phương pháp mới giúp việc Crack office 2013 là vô cùng đơn giản với tất cả mọi người.

Trước tiên cái bạn cần đó là file để crack office 2013. Tải KMS pico Crack office 2013. Bạn giải nén và tiến hành cài đặt ( việc cài đặt chỉ Next như bình thường )

Ở đây bạn có 2 sự lựa chọn

1 chạy file crack luôn bạn sẽ không phải cài đặt phần mềm nhanh chóng gọn nhẹ nhưng chọn cách này có thể sau này máy bị lỗi lại.

2 cách này an toàn hơn đó là chạy file cài đặt KMS pico.

Sau khi cài đặt xong bạn vào tìm biểu tượng KMS Auto.

Click vào đó như vậy bạn đã có thể sử dụng bản office 2013 mà không phải lo về vấn đề bản quyền rồi.

Chúc các bạn làm việc hiệu quả với một bản office 2013 mượt mà. Và nhớ nếu cần đến các dịch vụ chăm sóc máy tính như cài win tại nhà hay sửa máy tính tại nhà thì hãy tìm đến chúng tôi.

Vệ Sinh Laptop Tại Nhà Uy Tín, Tận Tình

Chiếc máy vi tính, laptop gi là mt thiết b bổ trợ không th thiếu cho công vic hàng ngày và hc tp sinh hoạt ca mi cá nhân. Thế nhưng không phi ai cũng biết bo qun nó. Sau mt thi gian hot đng làm việc và vui chơi chiếc laptop ca bn không còn chy nhanh và ổn định được như xưa, chúng xut hin nhng tiếng kêu l, chiếc laptop ca bn phát nóng,màn hình đen, xanh đó là lúc bn cn tìm đến chúng tôi. Vi đi ngũ nhân viên nhit tình và giu kinh nghim chúng tôi cung cp cho bn nhng dch v chăm sóc laptop ti nhà bạn tt nht khu vc Hà Ni như : Cài win ti nhà  khu vc hà ni, vệ sinh laptop tại nhà, sa máy tính, khắc phục sự cố máy tính. Nhằm tiết kiệm nhất, thời gian cho quý khách.

Vi dch v v sinh laptop ti nhà chúng tôi đm bo chiếc máy ca bn s tr nên mát m hơn không còn kêu to và kh năng hot đng cũng  tt hơn.

Dch v cài win ti nhà giúp chiếc máy ca các bn tránh được nguy cơ b virut tn công tăng tui th cho chiế cng ca bn. vi chi phí nh nhưng hiu qu cc tt cho chiếc máy ca bn.

Ch vi chi phí t 120k chiếc laptop ca bn s được chúng tôi phc v ti nhà ca quý khách, giúp quý khách tiết kim thi gian không lo b đi linh kin do tất cả quá trình đều được làm trước mặt quý khách, tất cả quá trình khắc phục sự cố máy tính, hay vệ sinh Laptop đều được trực tiếp ngay tại nhà của bạn, để đảm bảo tính sác thực và tin tưởng nhất từ chính quý vị. Rt mong được phc v quý khách trên địa bàn hà nội.

Các dịch vụ:

+ Khắc phục tận gốc các lỗi phần cứng laptop, máy tính.
+ Vệ sinh Laptop tại nhà
+ Laptop hay bị treo hoạt động ì ạch, chậm chạp do sử dụng lâu không bảo dưỡng hay nhiễm virus.
+ Lỗi màn hình xanh, đen hay các sự cố bất thường xuất hiện ở màn hình, chữ trắng chết chóc
+  Máy tính không khởi động được hay không tắt được nguồn
+ Gạch ngang dọc, màu sắc lộn xộn
+ Pin sạc không vào, sự cố về pin, hỏng, chai pin…
+ Khắc phục tất cả các lỗi liên quan đến phần mềm máy tính, Laptop.
+ Cài đặt phần mềm, các ứng dụng, các phần mềm phục vụ công việc, cài đặt hệ điều hành cho laptop.
+ Thay thế linh kiện chính hãng, test và chẩn đoán sự cố laptop.
+ Tư vấn nâng cấp mua bán trao đổi và thay thế linh kiện.
+ Tư vấn và lắp đặt máy tính phòng game phòng net.

Cam kết :

+ Nhanh chóng sẽ có mặt, ngay khi cuộc gọi của bạn tới đội ngũ nhân viên của chúng tôi
+ Thao tác chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, uy tín cao
+ Sửa chữa có bảo hành. Sẽ khắc phục miễn phí nếu máy trở lại tình trạng cũ.
Hân hoan trong dịp khuyến mại. Công ty giảm giá cực sốc cho các phụ kiện Laptop, bạn sẽ tìm thấy được những thứ mình cần với giá cả vô cùng hợp lý: bàn phím Laptop, loa, usb, tai nghe, dụng cụ vệ sinh Laptop….và nhiều phụ kiện Laptop chính hãng giá rẻ khác.

Chúc quý khách có thời gian vui vẻ bên chiếc laptop của mình!

Cài win tại nhà Hà Nội nhanh chóng uy tín

Bạn có bao giờ tự hỏi. Khi nào thì máy tính của bạn cần cài lại window chưa vậy? Một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng không hẳn trong tầm hiểu biết của bất cứ ai, bất cứ khi nào máy tính của bạn gặp sự cố hệ thống, virus, xung đột phần mềm… bạn nên cài lại window. Xin trả lời với bạn: là hoàn toàn không phải như vậy, tìm ra nguyên nhân của sự cố và khắc phục đúng phương pháp sẽ giúp máy tính của bạn gia tăng tuổi thọ rất cao. Bắt đúng bệnh trị đúng phương pháp.

Rất nhiều trung tâm khắc phục sự cố máy tính, làm việc theo bản năng, họ cài window bất cứ lỗi gì, nhằm rút ngắn thời gian bắt bệnh, bạn không biết rằng chính vì những sự bất cẩn đó đã làm giảm chất lượng tuổi thọ máy tính của bạn. Vì khi cài window ổ cứng sẽ phải hoạt động hết công xuất, công năng, nhiệt năng tỏa ra lớn, rất có hại cho ổ cứng của bạn, thao tác phân vùng, format, ổ cứng phải hoạt động hết công năng để nạp window, nên tuyệt đối hạn chế sử dụng phương pháp này. Nếu ổ cứng yếu, rất nhanh máy tính của bạn sẽ bị lỗi màn hình xanh, hiện tượng này kéo dài vài lần, dẫn tới việc thay ổ cứng chỉ còn là vấn đề thời gian.

Cam kết :

Nhằm đem lại cho quý khách sự yên tâm tuyệt đối, chúng tôi cung cấp tới quý khách dịch vụ khắc phục sự cố máy tính tại nhà, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều có kinh nghiệm trên hai năm trong nghề: đảm bảo tìm đúng bệnh, khắc phục đúng phương pháp, đảm bảo sẽ đem lại sức sống mới cho chiếc máy tính của bạn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

+ Vệ sinh Laptop tại nhà
+ Laptop bị treo hoạt động ì ạch, chậm chạp.
+ Lỗi màn hình xanh, hay các sự cố bất thường xuất hiện ở màn hình.
+ Máy tính không khởi động được hay không tắt được nguồn.
+ Mua bán trao đổi các linh kiện laptop.
+ Cung cấp các phần mềm bản quyền
+ Pin sạc không vào, sửa chữa các sự cố về pin Laptop.
+ Cài đặt phần mềm, các ứng dụng, các phần mềm phục vụ công việc..
+ Thay thế linh kiện chính hãng, test và chẩn đoán sự cố laptop.
+ Tư vấn nâng cấp và thay thế linh kiện.
+ Tư vấn lắp đặt hệ thống mạng văn phòng và gia đình
+ Tư vấn và lắp đặt máy tính phòng game, phòng nét

+ Nhanh chóng sẽ có mặt, ngay khi cuộc gọi của bạn tới đội ngũ nhân viên của chúng tôi
+ Thao tác chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, uy tín cao
+ Sửa chữa, cài đặt đúng bệnh của máy.
+ Sửa chữa có bảo hành.
Hãy liên hệ với dịch vụ cài win tại nhà của chúng tôi, mỗi khi máy tính của bạn gặp bất kì sự cố nào, ngoài ra bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến đội ngũ kĩ thuật để được tư vấn tháo gỡ những sự cố máy tính, tư vấn những thủ thuật phần mềm bổ trợ công việc, vui chơi, khắc phục triệt để sự cố mạng…
Phương châm của chúng tôi: Luôn tận tình chia sẻ, đem lại niềm vui cho khách hàng!

Thông tin liên hệ: MR Đăng 0972346663

Vệ sinh laptop Asus X55k tại nhà

Tại sao lại phải vệ sinh laptop tại nhà ?

máy tính, laptop cũng như chính bạn vậy nếu bạn không chăm sóc nó không vệ sinh nó thường xuyên thì chiếc máy của bạn sẽ không còn được mượt mà và ổn định như khi mới mua nữa. Vậy nên bạn cần phải vệ sinh chiếc máy của bạn thường xuyên để giúp máy tản nhiệt tốt hơn. Bạn đã từng hỏi vì sao lại cần đến dịch vụ này tại nhà, tại sao bạn không thể tự vệ sinh cho chính máy của bạn.

Rất đơn giản đó là vì việc vệ sinh máy bên ngoài là không đủ. nếu bạn chỉ lau chùi bên ngoài thì sẽ không làm sạch triệt để được cho chiếc máy vi tính của bạn. Đến với dịch vụ của chúng tôi chiếc laptop của bạn sẽ được vệ sinh cả bên trong lẫn bên ngoài. từ bộ phận nhỏ nhất trong chiếc máy cũng được nhân viên của chúng tôi tháo ra và vệ ính chi tiết nhất. Bộ phận tiếp súc nhiệt và tản nhiệt được tra loại keo tản nhiệt tốt nhất. Giúp máy bạn luôn luôn giũ được nhiệt độ tốt nhất. và phục vụ bạn cách tốt nhất.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0972346663

Cài win 10 cho sinh viên tại Hà Nội

Sinh viện là lượng cá nhân có tri thức luôn luôn mong muốn tiếp thu những cái gọi là mới nhất. họ luôn mong muốn được sử dụng các sản phẩm tiên tiến. Họ muốn sử dụng chiếc điện thoại Iphone 6S chứ không phải chiếc Iphone cũ kĩ máy tính cũng vậy họ luôn luôn là người mong muốn có một chiếc máy tính có cấu hình mới hơn từng ngày từng ngày. Khi họ có được chiếc laptop có cấu hình như họ mong muốn thì việc cần thiết hơn đó là trang bị cho nó một hệ điều hành mới nhất để nó có thể giúp bạn phục vụ công việc một cách tốt nhất, bởi vì máy tính hoạt động tốt nó cần óc sự kết hợp giữa phần cứng và hệ điều hành thật tốt. Vậy hệ điều hành mới nhất bây giờ là gì. đó chính là hệ điều hành win 10. chính vì vậy nếu muốn cài cho chiếc máy của bạn hệ điều hành này hãy tìm đến chúng tôi.

Dịch vụ cài win tại nhà giá rẻ.

chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về máy tính dịch vụ cài win giá rẻ cho các bạn sinh viên trên địa bàn hà nội. trên địa bàn hà nội có rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ cài win vậy sao lại phải là chúng tôi. tại sao lại phải đến với dịch vụ của chúng tôi. bỏi vì chúng tôi cung cấp cho các bạn chính là dịch vụ cài win chứ không phải cài ghots. luôn cung cấp cho các bạn dịch vụ và chất lượng tốt nhất.
Một khi đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tốt nhất với chế độ bảo hành luôn giúp cho các bạn yên tâm nhất,

Hãy gọi đến số dịch vụ 0972346663 để được tư vấn về dịch vụ.

Bán laptop Lenovo Z5070 cũ tại Hà Nội

bạn đang muốn tìm một chiếc Lenovo Z5070  để sử dụng cho nhu cầu cá nhân của bạn nhưng lại không có 10 triệu đồng để mua một chiếc Lenovo Z5070 mới tại các siêu thị điện máy vậy chúng tôi có thể giúp đỡ bạn. Hãy đến với laptop Anh Tài tại đây các bạn có thể mua được chiếc laptop Lenovo Z5070 cũ với giá hợp lý nhất. Chỉ với 5 triệu đồng bạn có ngay một chiếc máy cũ nhưng lại còn sử dụng tốt. chất lượng mới 95%.
Đến với cửa hàng chúng tôi tại 337 cầu giấy bạn hoàn toàn không phải lo mình bị hớ, bị mua laptop cũ giá cao khi bạn đang ở hà nội.
Mọi máy bán ra tại cửa hàng đều được bảo hành 3 tháng. ngoài ra khi các bạn nhận máy còn được hỗ trợ 1 túi sách hỗ trợ cài đặt lại phần mềm hệ điều hành hoàn toàn miễn phí. Chiếc máy Lenovo Z5070 có rất nhiều cấu hình dưới đây là cấu hình laptop cũ mà hiện tại cửa hàng đang có hàng.

Máy tính xách tay Lenovo Z5070
Thương hiệu                    Lenovo
Model                            Z5070
Part number                    59441532
Xuất xứ                            Thương hiệu Trung quốc – Sản xuất tại Trung Quốc
Hệ điều hành –                   OS Dos
Bộ vi xử lý –                        CPU   Core i3-4030U Processor ( 2*1.90 GHz, 3Mb Cache)
Bộ nhớ trong  –                  RAM    4GB DDR3 -1600MHz
Ổ đĩa cứng –                      HDD 500GB – 5400rpm
Bộ vi xử lý đồ họa –           GPU NVIDIA GeForce GT 820M-2GB
Kích cỡ màn hình –             LCD 15.6” FullHD
Ổ quang học –                   ODD DVDRW
Mạng không dây –              Wifi Có
Webcam Có
Bluetooth Có
Finger print Không

Mọi thông tin về sản phẩm này vui lòng liên hệ hotline 0972346663

Vệ sinh laptop ASUS K501LB cũ

bạn đang sở hữu một chiếc laptop cũ ASUS K501LB và cảm thấy chiếc máy của mình chạy chậm hơn so với bình thường vốn có của nó. nó không còn giúp bạn cảm thấy sự mượt mà khi chơi game nữa. máy thường xuyên bị nóng có tiếng kêu to phát ra mỗi khi máy hoạt động. Bạn lo lắng cho chiếc máy vi tính đã cũ của bạn. Có thể nó sắp hỏng hay bị lỗi gì đó bạn cần khắc phục để nó tiếp tục giúp bạn hoàn thành công việc. Đừng lo lắng gì cả hãy đến với dịch vụ sửa máy tính tại nhà của chúng tôi.

Qua đường dây nóng 0972346663 các nhân viên của chúng tôi sẽ chẩn đoán xem xét và hướng dẫn bạn cách khắc phục. Nhưng nếu bạn gặp phải các lỗi như ở trên thì bạn sẽ không thể tự khắc phục mà các nhân viên của chúng tôi sẽ phải đến tận nơi để vệ sinh chiếc laptop của bạn. giúp chiếc ASUS K501LB không còn ì ạch nữa. Chỉ với 120 nghàn đồng bạn sẽ được phục vụ rất nhiệt tình vói dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà của cửa hàng máy Anh Tài chúng tôi.

Mọi việc bạn cần phải làm là gọi và cung cấp địa chỉ cho chúng tôi như vậy cũng đủ làm chiếc máy của bạn trở thành một chiếc máy mượt mà
chúc quý khách một ngày mới vui vẻ

Cài win 10 tại nhà chất lượng nhất Hà Nội

win 10 được đồn đại là một phiên bản cuối cùng của windown. sau này chỉ có các bản sửa lỗi chình sửa hệ thống mà thôi. win 10

ra đời muộn vào tháng 9 năm 2015 nó kế thừa được các đặc điểm trước của các bản win tiền nghiệp. trải nghiệp thông số chíp cấu hình hệ thống. Với giao diện vô cùng bắt mắt giúp máy hoạt động mượt mà hơn. Với hình nền chất lượng 4K cho độ sắc nét cao. cùng với đó là trợ lí ảo conaca giúp bạn giải quyết các công việc tốt hơn. chạy ứng dụng di động thoải mãi mà không lo dùng phần mềm ảo hóa nào cả.

Vì mới được ra mắt nên việc cài đặt hệ diều hành này như thế nào cho hệ thống ổn định nhất không phải ai cũng không cũng làm được nếu bạn muốn trang bị hệ thống máy tính của mình hệ điều hành mới mẻ này thì hãy đến trung tâm máy tính Anh Tài của chúng tôi với đồi ngũ nhân viên có kinh nghiệm luôn học hỏi kiến thức mới chính vì vậy mà đến với dịch vụ cài win tại nhà cảu chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

các bản win được cài tại trung tâm đều được crack dùng vĩnh viễn được hỗ trợ cài các phần mềm ứng dụng cơ bản. giúp bản chỉ sẵn dùng mà không cần cài thêm các phần mềm này nữa.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0972346663

Mua laptop cũ Toshiba Satellite L50 cũ tại hà nội

Nếu bạn đang sở hữu chiếc Toshiba Satellite L50 và bạn đang muốn bán laptop cũ tại hà nội với một mức giá gợp lý nhất thì hãy đến với dịch vụ của chúng tôi. chúng tôi chuyên thu mua mãy cũ trên địa bàn hà nội.

Với dòng máy  Toshiba Satellite L50  có một cấu hình khá tốt. trang bị bộ vi sử lý đời mới nhưng lại là dòng chip tiết kiệm điện chính vì vậy mà nếu bạn dùng máy để thiết kế đồ họa thì chiếc máy này sẽ không thể giúp bạn được do máy tiếp kiệm điện thì hiệu xuất của máy cũng sẽ kém. Với lý do này mà bạn muốn trao đổi máy. Hoặc nếu do một trường hợp nào đó mà chiếc  Toshiba Satellite  cửa bạn chạy quá chậm không đáp ứng được yêu cầu của bạn làm bạn cảm thấy công vệc của bạn không được đúng tiến độ Hãy đến với Laptop Anh Tài của chúng tôi. chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ sửa chữa máy tại nhà giúp chiếc máy cũ của bạn chạy mượt mà nhất giúp bạn hạn chế chi phi đổi máy

Hãy nhớ nếu muốn mua bán hay sửa chữa máy cũ hãy đến với dịch vụ của chúng tôi
Liên hệ: 0972346663

Sửa máy tính không lên màn hình ở quận gò vấp

Công ty sửa máy tính tại nhà có các dịch vụ hậu mãi như sau:

– Sửa máy tính có bảo hành
– Tư vấn nâng cấp máy tính
– Phỏng đoán bệnh và hướng dẫn phòng ngừa các bệnh mà máy tính sẽ gặp phải trong tương lai
– Thu mua máy tính cũ,phòng net,trường học,công ty giá cao.Tư vấn mua máy tính mới phù hợp với nhu cầu của quý khách với giá cả phải chăng.
– Nhận bảo trì máy tính định kỳ cho công ty, phòng game, nhà xưởng…
Phương thức phục vụ: Với đội ngũ nhân viên đông và rải đều ở khắp cái quận nên khi gọi sửa máy tính tại nhà thì đảm bảo với quý khách hàng là nhân viên chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất. ( Tối thiểu 30 phút). Sau khi sửa xong nhân viên sẽ để lại phiếu thu hoặc phiếu bảo hành quý khách hàng cứ yên tâm, nếu có trục trặc thì hãy liên hệ lại công ty để kỹ thuật quay lại bảo hành hoặc hỗ trợ qua Teamviewer hoặc yahoo support.
Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty trong nhiều năm qua nên quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: (08).35068319 – 0937 429 929 Mr. Hoàng

Nguyễn Hoàng Computer – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng

Máy tính không lên và khởi động kêu bip bip liên tục ở quận 11

Công ty sửa máy tính tại nhà có các dịch vụ hậu mãi như sau:

– Sửa máy tính có bảo hành
– Tư vấn nâng cấp máy tính
– Phỏng đoán bệnh và hướng dẫn phòng ngừa các bệnh mà máy tính sẽ gặp phải trong tương lai
– Thu mua máy tính cũ,phòng net,trường học,công ty giá cao.Tư vấn mua máy tính mới phù hợp với nhu cầu của quý khách với giá cả phải chăng.
– Nhận bảo trì máy tính định kỳ cho công ty, phòng game, nhà xưởng…
Phương thức phục vụ: Với đội ngũ nhân viên đông và rải đều ở khắp cái quận nên khi gọi sửa máy tính tại nhà thì đảm bảo với quý khách hàng là nhân viên chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất. ( Tối thiểu 30 phút). Sau khi sửa xong nhân viên sẽ để lại phiếu thu hoặc phiếu bảo hành quý khách hàng cứ yên tâm, nếu có trục trặc thì hãy liên hệ lại công ty để kỹ thuật quay lại bảo hành hoặc hỗ trợ qua Teamviewer hoặc yahoo support.
Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty trong nhiều năm qua nên quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: (08).35068319 – 0937 429 929 Mr. Hoàng

Nguyễn Hoàng Computer – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng

Máy tính không lên và khởi động kêu bip bip liên tục ở quận 10

Công ty sửa máy tính tại nhà có các dịch vụ hậu mãi như sau:

– Sửa máy tính có bảo hành
– Tư vấn nâng cấp máy tính
– Phỏng đoán bệnh và hướng dẫn phòng ngừa các bệnh mà máy tính sẽ gặp phải trong tương lai
– Thu mua máy tính cũ,phòng net,trường học,công ty giá cao.Tư vấn mua máy tính mới phù hợp với nhu cầu của quý khách với giá cả phải chăng.
– Nhận bảo trì máy tính định kỳ cho công ty, phòng game, nhà xưởng…
Phương thức phục vụ: Với đội ngũ nhân viên đông và rải đều ở khắp cái quận nên khi gọi sửa máy tính tại nhà thì đảm bảo với quý khách hàng là nhân viên chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất. ( Tối thiểu 30 phút). Sau khi sửa xong nhân viên sẽ để lại phiếu thu hoặc phiếu bảo hành quý khách hàng cứ yên tâm, nếu có trục trặc thì hãy liên hệ lại công ty để kỹ thuật quay lại bảo hành hoặc hỗ trợ qua Teamviewer hoặc yahoo support.
Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty trong nhiều năm qua nên quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: (08).35068319 – 0937 429 929 Mr. Hoàng

Nguyễn Hoàng Computer – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng

Máy tính không lên và khởi động kêu bip bip liên tục ở quận 3

Công ty sửa máy tính tại nhà có các dịch vụ hậu mãi như sau:

– Sửa máy tính có bảo hành
– Tư vấn nâng cấp máy tính
– Phỏng đoán bệnh và hướng dẫn phòng ngừa các bệnh mà máy tính sẽ gặp phải trong tương lai
– Thu mua máy tính cũ,phòng net,trường học,công ty giá cao.Tư vấn mua máy tính mới phù hợp với nhu cầu của quý khách với giá cả phải chăng.
– Nhận bảo trì máy tính định kỳ cho công ty, phòng game, nhà xưởng…
Phương thức phục vụ: Với đội ngũ nhân viên đông và rải đều ở khắp cái quận nên khi gọi sửa máy tính tại nhà thì đảm bảo với quý khách hàng là nhân viên chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất. ( Tối thiểu 30 phút). Sau khi sửa xong nhân viên sẽ để lại phiếu thu hoặc phiếu bảo hành quý khách hàng cứ yên tâm, nếu có trục trặc thì hãy liên hệ lại công ty để kỹ thuật quay lại bảo hành hoặc hỗ trợ qua Teamviewer hoặc yahoo support.
Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty trong nhiều năm qua nên quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: (08).35068319 – 0937 429 929 Mr. Hoàng

Nguyễn Hoàng Computer – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng

Máy tính không lên và khởi động kêu bip bip liên tục ở quận tân phú

Công ty sửa máy tính tại nhà có các dịch vụ hậu mãi như sau:

– Sửa máy tính có bảo hành
– Tư vấn nâng cấp máy tính
– Phỏng đoán bệnh và hướng dẫn phòng ngừa các bệnh mà máy tính sẽ gặp phải trong tương lai
– Thu mua máy tính cũ,phòng net,trường học,công ty giá cao.Tư vấn mua máy tính mới phù hợp với nhu cầu của quý khách với giá cả phải chăng.
– Nhận bảo trì máy tính định kỳ cho công ty, phòng game, nhà xưởng…
Phương thức phục vụ: Với đội ngũ nhân viên đông và rải đều ở khắp cái quận nên khi gọi sửa máy tính tại nhà thì đảm bảo với quý khách hàng là nhân viên chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất. ( Tối thiểu 30 phút). Sau khi sửa xong nhân viên sẽ để lại phiếu thu hoặc phiếu bảo hành quý khách hàng cứ yên tâm, nếu có trục trặc thì hãy liên hệ lại công ty để kỹ thuật quay lại bảo hành hoặc hỗ trợ qua Teamviewer hoặc yahoo support.
Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty trong nhiều năm qua nên quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: (08).35068319 – 0937 429 929 Mr. Hoàng

Nguyễn Hoàng Computer – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng

Máy tính không lên và khởi động kêu bip bip liên tục ở quận bình tân

Công ty sửa máy tính tại nhà có các dịch vụ hậu mãi như sau:

– Sửa máy tính có bảo hành
– Tư vấn nâng cấp máy tính
– Phỏng đoán bệnh và hướng dẫn phòng ngừa các bệnh mà máy tính sẽ gặp phải trong tương lai
– Thu mua máy tính cũ,phòng net,trường học,công ty giá cao.Tư vấn mua máy tính mới phù hợp với nhu cầu của quý khách với giá cả phải chăng.
– Nhận bảo trì máy tính định kỳ cho công ty, phòng game, nhà xưởng…
Phương thức phục vụ: Với đội ngũ nhân viên đông và rải đều ở khắp cái quận nên khi gọi sửa máy tính tại nhà thì đảm bảo với quý khách hàng là nhân viên chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất. ( Tối thiểu 30 phút). Sau khi sửa xong nhân viên sẽ để lại phiếu thu hoặc phiếu bảo hành quý khách hàng cứ yên tâm, nếu có trục trặc thì hãy liên hệ lại công ty để kỹ thuật quay lại bảo hành hoặc hỗ trợ qua Teamviewer hoặc yahoo support.
Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty trong nhiều năm qua nên quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: (08).35068319 – 0937 429 929 Mr. Hoàng

Nguyễn Hoàng Computer – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng