Cài win tại nhà Hà Nội nhanh chóng uy tín

Bạn có bao giờ tự hỏi. Khi nào thì máy tính của bạn cần cài lại window chưa vậy? Một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng không hẳn trong tầm hiểu biết của bất cứ ai, bất cứ khi nào máy tính của bạn gặp sự cố hệ thống, virus, xung đột phần mềm… bạn nên cài lại window. Xin trả lời với bạn: là hoàn toàn không phải như vậy, tìm ra nguyên nhân của sự cố và khắc phục đúng phương pháp sẽ giúp máy tính của bạn gia tăng tuổi thọ rất cao. Bắt đúng bệnh trị đúng phương pháp.

Rất nhiều trung tâm khắc phục sự cố máy tính, làm việc theo bản năng, họ cài window bất cứ lỗi gì, nhằm rút ngắn thời gian bắt bệnh, bạn không biết rằng chính vì những sự bất cẩn đó đã làm giảm chất lượng tuổi thọ máy tính của bạn. Vì khi cài window ổ cứng sẽ phải hoạt động hết công xuất, công năng, nhiệt năng tỏa ra lớn, rất có hại cho ổ cứng của bạn, thao tác phân vùng, format, ổ cứng phải hoạt động hết công năng để nạp window, nên tuyệt đối hạn chế sử dụng phương pháp này. Nếu ổ cứng yếu, rất nhanh máy tính của bạn sẽ bị lỗi màn hình xanh, hiện tượng này kéo dài vài lần, dẫn tới việc thay ổ cứng chỉ còn là vấn đề thời gian.

Cam kết :

Nhằm đem lại cho quý khách sự yên tâm tuyệt đối, chúng tôi cung cấp tới quý khách dịch vụ khắc phục sự cố máy tính tại nhà, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều có kinh nghiệm trên hai năm trong nghề: đảm bảo tìm đúng bệnh, khắc phục đúng phương pháp, đảm bảo sẽ đem lại sức sống mới cho chiếc máy tính của bạn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

+ Vệ sinh Laptop tại nhà
+ Laptop bị treo hoạt động ì ạch, chậm chạp.
+ Lỗi màn hình xanh, hay các sự cố bất thường xuất hiện ở màn hình.
+ Máy tính không khởi động được hay không tắt được nguồn.
+ Mua bán trao đổi các linh kiện laptop.
+ Cung cấp các phần mềm bản quyền
+ Pin sạc không vào, sửa chữa các sự cố về pin Laptop.
+ Cài đặt phần mềm, các ứng dụng, các phần mềm phục vụ công việc..
+ Thay thế linh kiện chính hãng, test và chẩn đoán sự cố laptop.
+ Tư vấn nâng cấp và thay thế linh kiện.
+ Tư vấn lắp đặt hệ thống mạng văn phòng và gia đình
+ Tư vấn và lắp đặt máy tính phòng game, phòng nét

+ Nhanh chóng sẽ có mặt, ngay khi cuộc gọi của bạn tới đội ngũ nhân viên của chúng tôi
+ Thao tác chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, uy tín cao
+ Sửa chữa, cài đặt đúng bệnh của máy.
+ Sửa chữa có bảo hành.
Hãy liên hệ với dịch vụ cài win tại nhà của chúng tôi, mỗi khi máy tính của bạn gặp bất kì sự cố nào, ngoài ra bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến đội ngũ kĩ thuật để được tư vấn tháo gỡ những sự cố máy tính, tư vấn những thủ thuật phần mềm bổ trợ công việc, vui chơi, khắc phục triệt để sự cố mạng…
Phương châm của chúng tôi: Luôn tận tình chia sẻ, đem lại niềm vui cho khách hàng!

Thông tin liên hệ: MR Đăng 0972346663

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *