Cài win 10 tại nhà chất lượng nhất Hà Nội

win 10 được đồn đại là một phiên bản cuối cùng của windown. sau này chỉ có các bản sửa lỗi chình sửa hệ thống mà thôi. win 10

ra đời muộn vào tháng 9 năm 2015 nó kế thừa được các đặc điểm trước của các bản win tiền nghiệp. trải nghiệp thông số chíp cấu hình hệ thống. Với giao diện vô cùng bắt mắt giúp máy hoạt động mượt mà hơn. Với hình nền chất lượng 4K cho độ sắc nét cao. cùng với đó là trợ lí ảo conaca giúp bạn giải quyết các công việc tốt hơn. chạy ứng dụng di động thoải mãi mà không lo dùng phần mềm ảo hóa nào cả.

Vì mới được ra mắt nên việc cài đặt hệ diều hành này như thế nào cho hệ thống ổn định nhất không phải ai cũng không cũng làm được nếu bạn muốn trang bị hệ thống máy tính của mình hệ điều hành mới mẻ này thì hãy đến trung tâm máy tính Anh Tài của chúng tôi với đồi ngũ nhân viên có kinh nghiệm luôn học hỏi kiến thức mới chính vì vậy mà đến với dịch vụ cài win tại nhà cảu chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

các bản win được cài tại trung tâm đều được crack dùng vĩnh viễn được hỗ trợ cài các phần mềm ứng dụng cơ bản. giúp bản chỉ sẵn dùng mà không cần cài thêm các phần mềm này nữa.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0972346663

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *