Bán laptop cũ lenovo G480 ở đâu

Dòng laptop lenovo G480 là dòng máy được thiết kế cho những người dùng bình dan chính vì thế mà giá thành không quá cao chỉ dao động từ 10 đến 12 triệu đồng tùy vào cấu hình. Dòng laptop này cũng rất đa dạng cấu hình từ chip pentium đời mới đến chip B480 hay Intel core i3, intell core i5. tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy với cấu hình hợp lý phù hợp túi tiền nhất.

Nếu muốn mua máy mới bạn có thể tham khảo giá tại các trung tâm điện máy tương đối đơn giản. các siêu thị hiện nay giá cả không quá chênh lệnh. nhưng nếu bạn là một gia đình nghèo. bạn vẫn muốn sở hữu chiếc lenovo G480 này. vậy thì việc mua một chiếc laptop cũ là hoàn toàn hợp lý. đến với chúng tôi cửa hàng Hải Đăng sẽ có vô vàn sản phẩm giúp bạn có thể lựa chọn. tại gian hàng chuyên bán laptop cũ của chúng tôi tại hà nội có đủ các mặt hàng sản phẩm của dòng G480 để cho các bạn có thể chọn lựa.

Hãy đến với chúng tôi để các bạn có thể được tư vấn chọn mua laptop cũ tại hà nội một cách đơn giản nhất. Ngoài được mua laptop cũ với giá hợp lý các bạn được hỗ trợ vệ sinh máy, cài win cho máy để khi mang về chiếc máy có thể phục vụ bạn một các tốt nhất.

Nếu bạn muốn mua một chiếc G480 để phục vụ công việc của mình thì hãy liện hệ cho chúng tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *