Trang in xám nền, như có lớp bụi phủ lên

Bản in (trang in) bị xám nền, đen nền, hộp mực in xám nền (còn gọi là máy in xám nền) là 1 trong những lỗi rất thường gặp khi sử dụng hộp mực in. Sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách phải làm sao khắc phục lỗi in bị xám nền:

Bản in bị xám nền, đen nền Do 3 nguyên nhân sau:

1. Bạn nạp không đúng mực. Vệ sinh sạch mực cũ, nạp đúng mực tương thích vô.

2. Lúc nạp mực, bạn không vệ sinh sạch mực cũ. Đổ hết mực ra, vệ sinh sạch lại, nạp mực khác vô.

3. Trục từ không tương thích với mực. Bạn thay trục từ khác hút mực nhẹ hơn, hoặc thay cặp ron nhựa ở 2 đầu trục từ bằng cặp khác dày hơn cặp ron cũ

Công ty sửa máy tính tại nhà có các dịch vụ hậu mãi như sau:

– Sửa máy tính có bảo hành
– Tư vấn nâng cấp máy tính
– Phỏng đoán bệnh và hướng dẫn phòng ngừa các bệnh mà máy tính sẽ gặp phải trong tương lai
– Thu mua máy tính cũ,phòng net,trường học,công ty giá cao.Tư vấn mua máy tính mới phù hợp với nhu cầu của quý khách với giá cả phải chăng.
– Nhận bảo trì máy tính định kỳ cho công ty, phòng game, nhà xưởng…
Phương thức phục vụ: Với đội ngũ nhân viên đông và rải đều ở khắp cái quận nên khi gọi sửa máy tính tại nhà thì đảm bảo với quý khách hàng là nhân viên chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất. ( Tối thiểu 30 phút). Sau khi sửa xong nhân viên sẽ để lại phiếu thu hoặc phiếu bảo hành quý khách hàng cứ yên tâm, nếu có trục trặc thì hãy liên hệ lại công ty để kỹ thuật quay lại bảo hành hoặc hỗ trợ qua Teamviewer hoặc yahoo support.
Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty trong nhiều năm qua nên quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: (08).35068319  – 0937 429 929 Mr. Hoàng

Nguyễn Hoàng Computer – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng

Advertisement

No comments.

Leave a Reply